Thông tin chi tiết

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

22-11-2020

Chính sách bảo mật
a.    Mục đích và phạm vi thu thập:

- www.palletphuongnam.com xây dựng website nhằm mục đích cung cấp thông tin tới quý khách hàng, những chủ doanh nghiệp trong khu vực miền nam đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp các sản phẩm về pallet mà bên www.palletphuongnam.com đang cung cấp và sản xuất. Tất cả các sản  phẩm đang tải trên website của www.palletphuongnam.com đều là những mẫu sản phẩm bên chúng tôi sản xuất và phân phối tới khách hàng nhằm có thông tin khách quan và khả năng www.palletphuongnam.com có thể sản xuất và đáp ứng nhu cầu. Quý khách hàng nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0965.638.710 gặp Mr Phương hoặc gửi mail trực tiếp qua mail: palletphuongnam@gmail.com để được phản hồi.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

www.palletphuongnam.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để;

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Giải đáp , phản hồi  thắc mắc của khách hàng;
- Công ty không sử dụng thông tin cá nhân của  khách hàng ngoài mục đích trên ;
- Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi  vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. 

c.  Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của  khách hàng  sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu  hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của  www.palletphuongnam.com.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

PALLET PHƯƠNG NAM
Địa chỉ: Thửa đất số 1598 - Tờ bản đồ số 13-2, Mỹ Phước Tân Vạn, Khu 1 Phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0965 638 710 - 0866 442 254 Mr Phương

Email: palletphuongnam@gmail.com 

Website: https://palletphuongnam.com

Giấy Phép Kinh Doanh số: 46A8028791

Ngày cấp: 21/08/2019

Nơi cấp: Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Thủ Dầu Một

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: 

  Khách hàng  có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ  yêu cầu  với ban quản trị website  www.palletphuongnam.com thực hiện việc này.
 Khách hàng  có quyền gửi  phản hồi  về việc lộ  thông tin cá nhân  cho bên thứ ba  đến  PALLE PHƯƠNG NAM. Khi tiếp nhận những phản hồi này,
PALLE PHƯƠNG NAM sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của  khách hàng  tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng  trên website www.palletphuongnam.com được PALLE PHƯƠNG NAM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. 

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của  khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, PALLE PHƯƠNG NAM sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

back-to-top.png

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường